Asia Museum Company

ประชุมร่วมเพื่อวางแผนยุทธศาสตร์พิษณุโลก 2020 เขตเศรษฐกิจใหม่สี่แยกอินโดจีน

by thapana @30 พ.ย. 58 23:16 ( IP : 183...31 ) | Tags : กิจกรรม
photo  , 1280x720 pixel , 163,751 bytes.

ประชุมร่วมระหว่างที่ปรึกษาผังเมืองรวมจังหวัดพิษณุโลกกับคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก นำโดย นายณฐกร โซ่จินดามณี ประธานสภาฯ ณ.ศูนย์การประชุมอิมแพคเมืองทองธานี วันที่ 12 ตุลาคม 2558

Relate topics

Comment #1
Posted @5 พ.ค. 62 06:07 ip : 213...71

สินเชื่ออิออน – สินเชื่อส่วนบุคคลนับว่าเป็นสินเชื่ออีกรูปแบบหนึ่งที่มีลักษณะการขอกู้เงินกับสถาบันการเงิน และเมื่อได้รับอนุมัตินั้นสถาบันการเงินนั้นจะให้ให้เป็นเงินก้อนเป็นจำนวนหนึ่งตามที่ได้รับวงเงิน โดยจะโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากของผู้สมัคร และอีกอย่างหนึ่งก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลนี้มักจะเป็นสินเชื่อแบบอเนกประสงค์ที่ไม่ได้กำหนดวัตถุประสงค์ในการใช้ หรือตีกรอบว่าจะต้องนำเงินไปใช้อะไร ทำให้กลุ่มคนที่ต้องการใช้เงินก้อน อยากลงทุนกิจการ หรือต่อยอดธุรกิจเดิมของตัวเอง หรือมีความจำเป็นอื่นๆที่ต้องใช้เงินในครอบครัว รวมไปถึงคนที่ต้องการเงินก้อนไปหนี้ทั้งในระบบและหนี้นอกระบบอีกด้วย ดังนั้น สินเชื่อส่วนบุคคล จึงกลายเป็นสินเชื่อที่หลายคนนิยมขอกันมากเพิ่มขึ้น และการอนุมัติวงเงินส่วนมากแล้วสถาบันการเงินต่างๆก็มักจะให้วงเงินอยู่ที่ประมาณ 5 เท่าของรายได้ และเลือกที่จะให้ผ่อนได้แบบสบายๆนานถึง 5 ปี กับดอกเบี้ยดอกลดต้นลดดอกหรือบางสถาบันการเงินเป็นดอกเบี้ยคงที่ และโดยส่วนตัวการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลก็ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ยกเว้นสินเชื่อส่วนบุคคลบางประเภทเท่านั้น ฉะนั้น ตอบได้เลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลนี้จึงเหมาะกับกลุ่มคนที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน แต่วันนี้ satangdee จะมาแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลของอิออน ที่จะช่วยทำให้ฝันของคุณเป็นจริง ไม่ว่าความจำเป็นของคุณจะเร่งด่วนแค่ไหน มาสมัครสินเชื่อนี้เลยค่ะ เพราะอิออน สมัครง่าย สินเชื่ออนุมัติด่วน อนุมัติเร็ว เพียง 30 นาทีเท่านั้นก็ทราบผลทันที และหากได้รับอนุมัติก็จะได้รับเงินทันทีเลยค่ะ ส่วนรายละเอียดจะมีอะไรบ้างนั้น เรามาอ่านไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง